Xuất khẩu lao động Đài Loan ( công ty xkld đài loan uy tín )là một trong những lựa chọn của người lao động Việt Nam có nhu cầu cải thiện thu nhập bản thân và kinh tế gia đình. Việc tìm hiểu một trung tâm xuất khẩu lao động uy tín là con đường ngắn nhất để người lao động có thể thực hiện được giấc mơ đó. Bài viết giới thiệu một số trung tâm uy tín để người lao động có thể tham khảo lựa chọn.

1. Công ty xuất khẩu lao động Việc làm Đài Loan

Trung tâm cung ứng xuất khẩu lao động Việc làm Đài Loan

Địa chỉ: Tầng 3 Toà Nhà CT1, KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Website: https://vieclamdailoan.net

Hotline: 0932362333

Công ty thuộc Liên minh hợp tác xã Việt Nam. Trước đây, Công ty là doanh nghiệp Nhà nước, kể từ ngày 12/06/2012 Công ty đã chuyển đổi hoạt động sang hình thức cổ phần. Hoạt động kinh doanh chính của Công ty là đào tạo và xuất khẩu lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài.  Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chi nhánh đặt tại TP Hồ Chí Minh.

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và đã đưa được hơn 20.000 lao động phổ thông và lao động kỹ thuật đi làm việc tại các quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan… Nên là, nếu bạn có dự định đi xuất khẩu lao động Đài Loan, công ty xuất khẩu lao động Việc làm Đài Loan là một trong những công ty mà bạn có thể lựa chọn.

2. Công ty Vinalines– Công ty Xuất khẩu lao động hàng hải Vinalines (Vinalines MMS)

Địa chỉ: P101, Tòa nhà Hàng Hải Việt Nam, Số 1 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Email: vinalinesmms@vinalinesmms.com.vn

Công ty Xuất khẩu lao động hàng hải Vinalines (VINALINES MMS) được thành lập vào tháng 9/2007 tại Hà Nội và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/03/2007.

Công ty đã triển khai xuất khẩu lao động ra nước ngoài và các dịch vụ hàng hải nhằm mở rộng thị trường lao động, hội nhập Quốc tế với đội cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và với việc áp dụng ISO 9001:2008 vào quản lý.

Với định hướng “Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu”, công ty luôn luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Nguồn nhân lực tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất và đó cũng là vinh dự của toàn thể VINALINES MMS

Xem thêm: Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan

3. Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế Việt Thắng (VTC Corp)

Trụ sở chính: Km8 + 500 Đại LộThăng Long – Xã An Khánh – Huyện Hoài Đức – Hà nội

Trung Tâm Đào Tạo Lao Động: Km8 + 500 Đại LộThăng Long – Xã An Khánh – Huyện Hoài Đức – Hà nội

Website: http://www.vtcmanpower.com

Email: info@vtcmanpower.com

Được chính thức thành lập ngày 22/11/2006 bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các hoạt động kinh doanh chính của Công ty bao gồm: Xuất nhập khẩu, Xây dựng, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Đào tạo nghề và Xuất khẩu lao động… Các thị trường thế manh của công ty tại thị trường Đài Loan: ngành nghề cơ khí, thực phẩm, dệt, may. Ngoài ra công ty còn tuyển lao động đi làm hộ lý, giúp việc và nhiều công việc phổ thông… theo giấy phép số 241/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp, Cung ứng lao động trong nước, Kinh doanh xuất nhập khẩu…

Trong thời gian qua, VTC Corp đã cung ứng lao động sang các thị trường như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Libya, Quatar, Malaysia, Cộng hòa Séc,…với số lượng hàng chục nghìn lao động, xây dựng hệ thống Văn phòng đại diện, cán bộ phiên dịch để kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ Người lao động trong thời gian làm việc tại nước ngoài. Công ty cũng liên tục phát triển quan hệ với các đối tác lớn, có uy tín tại các thị trường tiếp nhận lao động.

Xem thêm: Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không?6

4. Công ty cổ phần Quốc tế TIC

Trụ sở chính (Văn Phòng): NV1 – 3 số 173 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

Trung tâm đào tạo Đài Loan: Số 30A, đường Vũ Hữu, Hà Đông, Hà Nội (trong khuôn viên trường Cao đẳng công nghệ môi trường Hà Nội)

Công ty Cổ phần Quốc tế – TIC được thành lập ngày 18/05/2011, tiền thân là đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, được sáng lập bởi bởi đội ngũ cán bộ lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực.

Lĩnh vực hoạt động chính cũng như thế mạnh của công ty là cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế. Mặc dù mới được thành lập năm 2011 nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế, công ty đã có nhiều thành tích trong các kỳ hoạt động với số lượng lao động thực tập sinh, người lao động đi thực tập kỹ thuật và làm việc tại nước ngoài hằng năm tương đương với một công ty lớn. Các thị trường cung ứng nhân lực của công ty bao gồm: Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Trung Đông…trong đó Đài Loan và Nhật Bản là hai thị trường cung ứng chính.

Trên đây là một số công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín. Người lao động có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế của bản thân.