Hiện nay xu hướng đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan ngày càng phổ biến kéo theo đó là nhu cầu chuyển tiền hai chiều Đài Loan – Việt Nam cũng tăng lên rất nhiều. Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền hai chiều Đài Loan – Việt Nam nhưng chưa nắm rõ cách thức hay chưa biết làm thế nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này

Vậy chúng ta có thể chuyển tiền hai chiều Đài Loan – Việt Nam bằng những cách nào?

Chuyển tiền hai chiều Đài Loan – Việt Nam bằng cách liên hệ nhờ người thân và bạn bè.

Có lẽ là cách liên hệ nhờ người thân và bạn bè chuyển tiền hai chiều từ Đài Loan về Việt Nam hoặc từ Việt Nam sang Đài Loan là cách đơn giản và thuận tiện nhất. Đây là cách rất dễ dàng, không mất thêm một khoản chi phí nào cả, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có người thân quen hoặc bạn bè di chuyển hai chiều Đài Loan – Việt Nam để có thể liên hệ nhờ giúp đỡ được. Vậy ta sẽ xem xét vài cách thức phía dưới đây nhé.

Chuyển tiền hai chiều Đài Loan – Việt Nam bằng đường bưu điện.

Nếu bạn ở Đài Loan và muốn gửi tiền về Việt Nam, bạn nên tìm hiểu thông tin những bưu điện nào uy tín và gần nơi bạn sinh sống, làm việc nhất để thuận tiện cho việc chuyển tiền hai chiều Đài Loan – Việt Nam bằng cách hỏi những người thân xung quanh.

Lần đầu chuyển tiền bạn nên nhờ người có kỹ năng giao tiếp tốt về ngôn ngữ để hiểu hết những gì nhân viên bưu điện tư vấn, hướng dẫn. Hình thức gửi tiền về này cần ghi cụ thể, chính xác, chi tiết địa chỉ người nhận, để không xảy ra tình trạng nhầm lẫn người nhận, hoặc không có người nhận.

Còn nếu bạn muốn chuyển tiền từ Việt Nam thì dễ dàng rồi bạn chỉ cần nghe tư vấn và hướng dẫn của nhân viên bưu điện để có thể làm đúng thủ tục cần thiết.

chuyển tiền từ đài loan về việt nam

Chuyển tiền hai chiều Đài Loan – Việt Nam bằng ngân hàng

Chuyển tiền hai chiều Đài Loan – Việt Nam qua ngân hàng cũng khá an toàn và dễ dàng, chỉ cần bạn và gia đình bạn có người sở hữu tài khoản ngân hàng là có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Cách chuyển tiền hai chiều Đài Loan – Việt Nam bằng ngân hàng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đến ngân hàng gần nhất và hỏi cách thức, nên nhờ người có kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ tốt đi cùng nếu như bạn đnag ở Đài Loan. Lấy phiếu gửi tiền và điền những thông tin cần thiết, khi gửi tiền, bạn cần chú ý ghi đầy đủ và chi tiết thông tin của người nhận tiền để có thể gửi tiền một cách chính xác

Tên tài khoản ngân hàng

Tên ngân hàng

Chi nhánh ngân hàng

Địa chỉ chi nhánh ngân hàng

Chủ tài khoản ngân hàng nhận tiền

Địa chỉ người nhận tiền

Sau khi kiểm tra phiếu gửi tiền của bạn có đúng hay không, ngân hàng sẽ ký xác nhận là đã nhận tiền và thực hiện giao dịch.

Trên đây là một số chia sẻ về chuyển tiền hai chiều Đài Loan – Việt Nam của www.vieclamdailoan.net mong rằng thông tin trên hữu ích với bạn.Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline để được tư vấn tốt hơn về các chương trình du học tại Đài Loan, xuất khẩu lao động Đài Loan,…