Select Page

Chi phí đi xkld Đài Loan trọn gói năm 2020 là bao nhiêu?

Hiện nay, một trong những hướng đi mới của người dân lao động Việt Nam đó chính là xuất khẩu lao động sang nước ngoài. Và đất nước được nhiều người lao động Việt lựa chọn đó chính là Đài Loan. Vậy đất nước Đài Loan có tiềm năng gì và chi phí xkld Đài Loan là bao nhiêu? Tất cả đều sẽ được giải đáp ở bài viết bên dưới. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lý do đi xkld đài loan được nhiều người chú ý là gì?

Qua các thông tin đài báo đại chúng, chúng ta có thể thấy được hiện nay Đài Loan là một trong những đất nước có tiềm năng phát triển. Các ngành nghề tại đây cũng đang thiếu một nguồn nhân lực rất lớn. Bởi vậy, khi lựa chọn xkld đài loan người lao động sẽ có được những cơ hội việc làm tốt nhất.

Không chỉ có tiềm năng về việc làm mà mức lương mà người lao động nhận được khi xuất khẩu sang Đài Loan cũng có phần hấp dẫn. Mức lương của người lao động sẽ được tăng lên theo từng năm. Bởi vậy, người lao động sẽ có cơ hội tăng lương rất cao. Mang về cho bản thân một nguồn thu nhập khá ổn định.

Người lao động khi xuất khẩu sang Đài Loan cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho công việc của mình. Bởi tại Đài Loan hiện đang thiếu rất nhiều nhân công trong nhiều ngành công nghiệp và nhiều ngành nghề khác như: Hộ lý cho các viện dưỡng lão, người giúp việc, ….

Chi phí đi xkld Đài Loan là bao nhiêu?

Một trong ưu điểm của việc xkld Đài Loan đó chính là chi phí xuất khẩu không quá cao so với việc xuất khẩu đi những nước khác. Mức chi phí cho việc xkld Đài Loan nằm trong khoảng từ 3.5000 – 7.500USD tùy vào từng đơn hàng. Sau khi đủ điều kiện và được nhập cảnh sang Đài Loan, người lao động sẽ có được mức thu nhập tương đối ổn định từ 15-19 triệu/một tháng làm việc.

Tuy nhiên, mức chi phí đi xkld Đài Loan còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như: Thời điểm đi, công ty làm dịch vụ xuất khẩu lao động,… Vì vậy, trước khi có ý định xuất khẩu lao động sang Đài Loan hay bất kỳ đất nước nào bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về các thông tin cần thiết.

Một lưu ý khá quan trọng trong việc lựa chọn công ty dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan đó chính là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Có rất nhiều trường hợp đã bị lợi dụng và lừa đảo để chiếm đoạt tài sản. Hay những trường hợp cam kết chi phí thấp nhưng con số chi phí xuất khẩu lại tăng lên gấp nhiều lần. Khiến người lao động điêu đứng.

Vì vậy, nếu muốn xuất khẩu lao động sang Đài Loan. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu đáng uy tín để tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Chi phí đi xkld Đài Loan bao gồm những chi phí gì?

Chắc hẳn nhiều người đang đặt ra câu hỏi “chi phí đi xkld Đài Loan bao gồm những loại chi phí gì?”. Đáp án sẽ có ngay ở phần thông tin dưới đây.

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan bao gồm một số phí như sau:

  • Chi phí môi giới ( nếu có)
  • Chi phí dịch vụ xuất khẩu lao động
  • Chi phí khám sức khỏe
  • Học phí học ngoại ngữ. Học phí đào tạo nghiệp vụ và bồi dưỡng kiến thức cần thiết.
  • Tiền vé máy bay
  • Lệ phí làm visa
  • Quỹ hỗ trợ việc làm ngoài nước
  • Chi phí ký quỹ đảm bảo thực hiện hợp đồng

Ngoài ra, chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan còn phụ thuộc vào công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động. Bởi vậy, nếu muốn biết được mức chi phí đi xkld Đài Loan một cách chính xác nhất. Bạn nên tìm đến các công ty xuất khẩu lao động uy tín được tin tưởng và lựa chọn trên thị trường hiện nay.
Trên đây là thông tin chi tiết về chi phí đi xkld Đài Loan mà chúng tôi muốn chia sẻ. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về xuất khẩu lao động Đài Loan hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào website: https://duhocdailoan.com/ để đươc tư vấn cụ thể hơn nữa bạn nhé!