18 Tháng Tư 2018, Lượt xem: 577

Chia sẻ những kinh nghiệm du học Singapore dành cho bạn

Du học đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có một khoảng thời gian tạm xa rời ngôi nhà của mình để đến với một đất nước hoàn toàn xa lạ. Đây là khó khăn những cũng sẽ tạo ra một bước ngoặt thành công lớn cho những bạn du học sinh nào biết cách vượt qua được chúng.

kinh nghiệm du học Singapore

Hiện nay, một trong những đích ngắm du học được hướng đến nhiều nhất của những bạn học sinh và gia đình hướng đến nhiều nhất đó chính là Singapore.  Mỗi bạn học sinh trước khi bắt đầu du học hãy nằm lòng cho mình những kinh nghiệm du học Singapore dưới đây để có thể tự tin hơn khi đến với môi trường mới.

Kinh nghiệm chọn trường tại Singapore

Đây là một trong những kinh nghiệm du học Singapore cần thiết nhất vì trường học tốt sẽ là nơi đào tạo và cung cấp cho các bạn nhiều điều bổ ích, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra để đem về kiến thức. Để chọn lựa một ngôi trường thích hợp để nhập học cần dựa trên những tiêu chí như sau:

  • Môi trường học tập an toàn.
  • Trường học phải cung cấp bằng cấp chính quy.
  • Những chi phí học tập vừa tầm với khả năng kinh tế gia đình.
  • Chất lượng giảng dạy phải chuyên sâu và đúng với chuyên ngành du học sinh lựa chọn.

kinh nghiệm du học Singapore

Hiện tại một trong những ngôi trường được nhiều du học sinh lựa chọn nhất tại Singapore đó chính là Amity University. Đây là một trường đại học đáp ứng được cả 4 tiêu chuấn vừa đề cập ở trên và đặc biệt là các bạn sẽ có được bằng cấp quốc tế sau khi kết thúc chương trình học. Thêm vào đó, Amity University cũng có rất nhiều thành tích nổi bật để chứng minh cho năng lực và chất lượng giáo dục của mình.

Kinh nghiệm làm thủ tục đi du học

Để thực hiện được ước mơ du học Singapore, tất cả các ứng viên đều phải trải qua quá trình xin visa được thực hiện tại đại sứ quán. Trước kia những thủ tục này khá là rườm rà và phức tạp nhưng ở hiện tại thì chúng đã được đơn giản hóa đi rất nhiều. Một lời khuyên đó là bạn nên nhờ những công ty chuyên về du học hỗ trợ thực hiện những thủ tục này vì họ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn hơn.

Thêm vào đó, những học sinh, sinh viên cần phải có tối thiểu bằng tốt nghiệp THPT và có trình độ tiếng anh TOEFL phải từ 500 điểm trở lên thì mới có đủ điều kiện xin cấp phép đi du học.

Kinh nghiệm chọn công ty tư vấn du học uy tín

kinh nghiệm du học Singapore

Nếu như các bạn có nhu cầu tìm kiếm một công ty chuyên về dịch vụ du học nước ngoài đặc biệt là du học Singapore thì NetViet sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại đây có một đội ngũ chuyên viên đào tạo có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Bên cạnh đó, khi các bạn học sinh và gia đình đến với công ty sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất cùng với những vạch định chiến lược tốt nhất cho tương lai du học của học viên. Để biết những thông tin cụ thể hơn các bạn có thể truy cập website https://vieclamdailoan.net.