27 Tháng Tư 2018, Lượt xem: 496

Chọn trường birmingham để đi du học

Hiện nay, du học đã trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam với mong muốn tiếp thu kiến thức, nâng cao ngoại ngữ. Nhiều người đã chọn đi du học ở Anh với điểm đến là trường birmingham.

chon-nuoc-anh-di-du-hoc

Nhiều người đã chọn đi du học ở Anh

Thông tin về trường birmingham

Đại học Birmingham City University hiện nay là một trong những trường Đại học hiện đại nhất của Vương Quốc Anh. Trường birmingham đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của nước Anh. Hiện nay, tại trường có 25.000 sinh viên, trong đó có 10% sinh viên quốc tế đến từ rất nhiều nước trên thế giới.

Trường Birmingham luôn tạo cho sinh viên sự lựa chọn những khóa học hợp lý nhất, trong một môi trường học tập lý tưởng, hiện đại. Nhà trường có thế mạnh ở rất nhiều chuyên ngành với nhiều trung tâm đào tạo như: Kinh doanh, Kinh tế, Truyền thông, Kỹ thuật, Máy tính, Đổi mới công nghệ, Sức khoẻ, Phát triển xã hội… Các khóa học được khai giảng linh hoạt vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

BCU-Campus-hien-dai

Một trong những trường Đại học hiện đại nhất

Vì sao chọn trường Birmingham để đi du học

Hiện nay, trường Birmingham có 25.000 sinh viên đến từ rất nhiều nước trên thế giới. Họ lựa chọn trường Birmingham để đi du học với nhiều lý do khác nhau như: Trường có trang thiết bị giảng dạy hiện đại, học phí cố định cho suốt khóa học, đảm bảo về nhà ở và các loại dịch vụ cho sinh viên…Bên cạnh đó, nhà trường có các khóa hướng nghiệp, liên kết với các ngành để tạo điều kiện đến mức tối đa cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế tại nước Anh.

Chất lượng của trường Birmingham

Trường Birmingham được xếp hạng thứ 5 ở nước Anh về chất lượng nghiên cứu theo đánh giá của chính phủ Anh. Trong đó, trường có sáu lĩnh vực nghiên cứu đạt tiêu chuẩn 6 sao. Đây là thứ hạng chỉ dành cho những nghiên cứu có tầm quan trọng đặc biệt ở cấp quốc tế. Ngoài ra, đại học Birmingham là thành viên sáng lập Universitas 21, đây là mạng lưới quốc tế danh tiếng với 23 trường đại học dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại 15 quốc gia trên thế giới.

trang-thiet-bi-hien-dai

Trường có trang thiết bị giảng dạy hiện đại

Trường Birmingham xếp thứ hạng cao theo đánh giá của các tạp chí có uy tín trong nước và quốc tế như: Trường xếp thứ 15 theo bình chọn của The Complete University Guide 2017; Trường xếp hạng 13 theo đánh giá của The Guardian University Guide 2017.

 Thực hiện ước mơ du du học với NetViet

Để thực hiện được ước mơ du học ở nước Anh, với điểm đến là Trường Birmingham. Tất cả các ứng viên đều phải trải qua quá trình xin visa được thực hiện tại đại sứ quán. Một lời khuyên, bạn nên nhờ những công ty chuyên về du học hỗ trợ thực hiện những thủ tục này vì họ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn hơn. Có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này, NetViet sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

uoc-mo-du-hoc

Thực hiện ước mơ du du học với NetViet

NetViet có một đội ngũ chuyên viên đào tạo có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Bên cạnh đó, khi các bạn học sinh và gia đình đến với công ty, sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất cùng với những vạch định chiến lược tốt nhất cho tương lai du học của học viên.

  Hiện nay, NetViet đã mở văn phòng đại diện ở thủ đô Hà Nội và thành phố Vinh (Nghệ An). Để biết những thông tin cụ thể hơn, các bạn có thể truy cập website https://vieclamdailoan.net.