Hiện nay xu hướng du học các bạn trẻ sang Đài Loan ngày càng tăng. Một trong số trường đại học được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn đó là Tunghai university. Một ngôi trường đã có từ lâu và tại đây môi trường giáo dục khá hiện đại.

Nếu bạn đang có ý định du học tại sao các bạn không chọn ngay Tunghai university. Tới đây các bạn sẽ có cơ hội học tập, nghiên cứu tốt nhất. Đặc biệt sau mỗi khóa học các bạn sẽ được hiệu trưởng nhà trường cấp bằng với cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Tunghai university chất lượng giáo dục tốt
Tunghai university chất lượng giáo dục tốt

Thông tin về trường Tunghai university

Có thể khẳng định trường Tunghai university là một trong  trường đại học có uy tín của hệ thống giáo dục đại học tại Đài Loan. Ngôi trường được thành lập từ năm 1955 trên cao nguyên mát mẻ Tatu của Đài trung. Với số lượng học viên theo học khá đông thì chắc hẳn chúng ta biết chất lượng giáo dục tại đây tốt đến mức nào?

Học viên theo học tại đây thường rất thích thú với chương trình giáo dục bởi môi trường học tập, nghiên cứu tại đây rất thân thiện. Các khóa học diễn ra với phương pháp giảng dạy rất khoa học và thực tế. Các bạn học viên luôn có cơ hội được khám phá, nghiên cứu và đưa ra quan điểm, phát minh, thành tựu nghiên cứu của mình trong quá trình học tập. 

Tunghai university với môi trường học tập thân thiện
Tunghai university với môi trường học tập thân thiện

Điều đáng chú ý là ngôi trường này có tới 8 khoa, 35 chương trình đào tạo thạc sĩ, 45 chương trình đào tạo tiến sĩ. Số lượng học viên đăng ký theo học đang xu hướng liên tục tăng cao trong năm tới. Tại đây thu hút lượng lớn học viên trong nước và khắp các nước trên thế giới đổ về đây nghiên cứu học tập.

Tunghai university của Đài Loan luôn xếp thứ hạng cao trong nền giáo dục nước này

Không kém gì so với trường đại học khác trường Tunghai university liên tục được xếp hạng cao và được công nhận là một trong những trường đại học nghiên cứu đa dạng quốc gia. Tại đây với đa dạng các chuyên ngành học, học viên sẽ quá dễ dàng tìm ngành học mong muốn. Điều khá đặc biệt là trường đào tạo ra rất nhiều nhà chuyên nghiên cứu lĩnh vực tài chính và chuyên gia kinh tế hay thậm chí là nhà kinh tế giỏi.

Học viên khi theo học sẽ được học tập trong môi trường chuyên biệt. Nếu các bạn sinh viên du học từ nước khác đến sẽ cảm thấy phương pháp dạy học tại đây khác rất nhiều phương pháp dạy học các nước khác trên thế giới. Tại ngôi trường này, giáo viên đóng vai trò chủ đạo hướng dẫn học  viên nghiên cứu. Học viên tự tìm hiểu để hoàn thiện các bài tập, chủ đề giáo viên đưa ra theo chủ đề. Với phương pháp dạy học này thì người học đòi hỏi phải có tính quyết tâm, ham thích học tập và chăm chỉ nghiên cứu để hoàn thành khóa học tốt nhất.

Học  viên tha hồ trải nghiệm học tập rất thú vị với chương trình học tập, tham quan thực tế
Học viên tha hồ trải nghiệm học tập rất thú vị với chương trình học tập, tham quan thực tế

Chương trình giáo dục tại Tunghai university như thế nào?

Tại ngôi trường có bề dày lịch sử về giáo dục này hiện nay áp dụng chương trình giáo dục quốc tế trên tất cả ngành học. Đây là một trong những chương trình giáo dục quốc tế lớn nhất tại xứ Đài. Với hệ chuyên sâu trình độ thạc sĩ và tiến sĩ sẽ cung cấp những chương trình chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như: kinh doanh và quản lý, giáo dục, công nghệ thông tin, luật, khoa học và nghệ thuật.

Chương trình học gồm ba cấp độ: chương trình sau đại học đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ và các khóa huấn luyện thực tế trước khi người học tốt nghiệp. Với chương trình học tập khác nhau sẽ có yêu cầu học tập khác nhau và phương pháp học tập khác nhau. 

Mức học phí tại đây rất hấp dẫn cho học viên theo học bao gồm: phí xét tuyển, học phí, phí dịch vụ, bảo hiểm y tế, phí tài liệu …Các kỳ nhập học tại đây chia hai kỳ mùa xuân và mùa thu nên rất thuận lợi cho học viên tham gia đăng ký các khóa học.

Lựa chọn ngành khi đi du học tại Tunghai university 

Chắc hẳn với những ai đang có ý định du học sang quốc gia này đều đắn đo khi lựa chọn học ngành gì phù hợp với sở thích của bản thân cũng như đảm bảo khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm lớn cho tương lai.

Du học Tunghai university nên chọn ngành nào dễ xin việc là vấn đề được rất nhiều học viên quan tâm
Du học Tunghai university nên chọn ngành nào dễ xin việc là vấn đề được rất nhiều học viên quan tâm

– Chọn ngành phù hợp với bản thân

Lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp là rất quan trọng, ngành học sẽ phụ thuộc vào sở thích cũng như đam mê của bạn.

– Chọn ngành học có triển vọng phát triển trong tương lai

Khi lựa chọn đi du học Tunghai university , bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những ngành nghề mình định hướng theo đuổi xem có phù hợp với mục đích của bạn thân hay không? Có người có mục đích định cư và sinh sống làm việc tại Đài nhưng có người lại muốn quay về Việt Nam làm việc.

Cần phải tìm hiểu kỹ các ngành đang hot, phát triển và cần nhu cầu lao động cao tại nhật hiện nay nếu bạn muốn làm việc tại đất nước này.

– Chọn các ngành đào tạo đang thiếu nhân lực 

Hiện nay, ở bất kỳ quốc gia nào cũng có ngành nghề thiếu hụt nhân lực nhưng ngành nghề nào thiếu nhân lực cao thì tất nhiên mức độ cạnh tranh để có được việc làm trong ngành đó lại càng thấp.

Bạn đừng quá lo lắng quá về vấn đề nhất thiết phải chọn tốp dầu khi du học tại Tunghai university. Bạn chỉ cần chọn khoa phù hợp với năng lực trình độ, sở thích đam mê của mình. Khả năng tài chính của gia đình bạn hợp lý thì đây có lẽ mới là quyết định lựa chọn tốt nhất. 

Môi trường học theo hướng phát huy tính sáng tạo của người học
Môi trường học theo hướng phát huy tính sáng tạo của người học

Chuẩn bị những gì khi du học Tunghai university

Khi đã có ý định du học tại đây bạn nhất thiết phải tìm hiểu thông tin về ngôi trường này như thế nào? Vị trí địa lý, khoảng cách giờ so Việt Nam, các yếu tố về cơ sở vật chất, giảng viên và phương pháp dạy học của nhà trường….

Đồ dùng cá nhân và tài chính

Bạn cần chuẩn bị hành lý, quân tư trang các nhân và tài chính để theo học tại đây. Đặc biệt tại Đài Loan có mùa đông lạnh hơn rất nhiều Việt Nam nên bạn chú ý mang theo vật dụng quần áo giữ ấm. 

Ngoại ngữ

Cần chuẩn bị vốn từ vựng tiếng trung vững vàng các bạn nhé. Bởi ngôn ngữ sẽ là phương tiện quan trọng để bạn có thể tham gia học tập, nghiên cứu thuận tiện ở nước này. Bạn càng trau dồi học hỏi được nhiều thì càng tiện lợi cho bạn trong quá trình học tập nghiên cứu.

Cơ sở vật chất đảm bảo
Cơ sở vật chất đảm bảo

Ngoài ra bạn rất cần tìm hiểu thêm về các yếu tố khác khi đến đây du học như sự trải nghiệm và cuộc sống sinh viên ở ngôi trường này như thế nào? Mức học phí và chi phí ăn ở tại đó có đắt đỏ hay không? Hay sau khi tốt nghiệp ra trường thì sinh viên có cơ hội như thế nào là điều rất quan trọng.

Như vậy là việc chọn khoa chuyên ngành du học Tunghai university là vấn đề rất quan trọng thậm chí khó khăn với nhiều bạn trẻ. Ngoài ngành yếu tốt hot bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố tổng quát liên quan khác nữa nhé. Đặc biệt bạn đừng quên chọn khoa học phù hợp bản thân thả sức thể hiện đam mê, sở thích và năng lực vốn có của mình.

Bài viết trên của chúng tôi cung cấp thông tin hữu ích về trường Tunghai university. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ https://duhocdailoan.com/, để được tư vấn tốt nhất.