27 Tháng Tư 2018, Lượt xem: 519

Đai học korea – nơi thỏa mãn niềm mơ ước cho các du học sinh

Hàn Quốc là đất nước có nền giáo dục xuất sắc hàng đầu tại khu vực Châu Á. Các bạn sinh viên đang có nhu cầu du học tại đất nước này thì Đại Học Korea là một trong những lựa chọn hoàn mỹ cho những ai đam mê kinh doanh, luật và nhân văn để học tập và thành công tại đất nước Hàn Quốc.

Lịch sử hình thành và chuyên ngành đào tạo tại Đại Học korea

Thành lập năm 1905 Đại Học Korea được công nhận là trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc về chất lượng trong việc giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ cho xã hội.

Korea là trường đại học tư nhân toàn diện nhất tại Hàn Quốc với sự theo học của gần 47.000 sinh viên bao gồm nhiều khóa học phong phú trong đó chiếm 40% các khóa học được giảng dạy bằng Anh ngữ.

Đại Học Korea

Trường đại học Korea danh tiếng tại Hàn Quốc

Các ngành đào tạo tại Đại Học Korea bao gồm 3 chương trình chủ yếu:

  • Chương trình đào tạo dự bị đại học được giảng dạy theo tiếng Hàn dành cho sinh viên quốc tế hạn chế về tiếng Hàn Quốc.
  • Chương trình đào tạo theo bậc Đại Học thì chương trình bao gồm có 8 ngành học: khoa học chính trị và kinh tế, quản trị kinh doanh, ngành luật, khoa học đời sống và công nghệ sinh học, báo chí, nghệ thuật tự do, kiến trúc và kỹ thuật cơ khí.
  • Chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ cũng đào tạo 8 ngành học bao gồm: khoa học chính trị và kinh tế, quản trị kinh doanh, ngành luật, khoa học đời sống và công nghệ sinh học, báo chí, nghệ thuật tự do, kiến trúc và kỹ thuật cơ khí.

Đại Học Korea

Đai học korea – nơi thỏa mãn niềm mơ ước cho các du học sinh

Tại sao bạn nên chọn Đại Học Korea?

  • Đại Học Korea là trường đại kinh doanh đầu tiên tại Hàn Quốc có các giảng viên xuất sắc cùng chương trình nghiên cứu được quốc tế công nhận tạo nên chất lượng và danh tiếng của trường.
  • Đại Học Korea nổi tiếng với 3 ngành đào tạo chính đó là luật, nhân văn và quản trị kinh doanh nhằm sáng tạo trong kỹ thuật, y học, công nghệ tiên tiến và nghiên cứu quốc tế, bên cạnh đó trường đứng thứ 35 thế giới về công trình nghiên cứu tài chính.

logo-truong-dai-hoc-korea-tai-han-quoc

Logo trường đại học Korea tại Hàn Quốc

  • Chương trình học Asian MBA được dạy 65% bằng tiếng anh còn chương trình học MBA được dạy hoàn toàn 100% bằng tiếng anh cho nên đây là cơ hội vừa học tập kiến thức vừa học ngoại ngữ tốt cho các bạn sinh viên.
  • Trường Đại Học Hàn Quốc thừa hưởng một truyền thống lâu đời là trường đại học hiện đại để lưu lại bản sắc dân tộc của triều đại Chosun. Hàn Quốc. Và cho đến nay Đại Học Korea vẫn đóng một vai trò quan trọng để bảo vệt truyền thống đó
  • Là trường Đại Học danh tiếng đặt trọng tâm vào giáo dục quốc tế có hơn 400 đối tác toàn cầu hợp tác và trao đổi sinh viên để tạo dựng danh tiếng cho trường ngày càng được nâng cao để thu hút các bạn du học sinh đến đây học tập. Hàng năm có trên 1.200 sinh viên từ các nước khác nhau đến du học tại Hàn Quốc trong đó có Việt Nam.

Netviet-dong-hanh-cung-ban-tren-chuyen-di-du-hoc

Netviet đồng hành cùng bạn trên chuyến đi du học

Để có chuyến du học giúp các con đi tìm những tri thức cũng như văn hóa của nhân loại được thuận lợi thì các bậc phụ huynh sẽ đi tìm những địa chỉ giúp con có một quá trình học được như ý muốn. Netviet là cơ sở tư vấn, định hướng và hỗ trợ du học sinh Việt Nam hàng đầu hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu cho con du học mọi chi tiết xin truy cập vào website: https://vieclamdailoan.net để được tư vấn về du học tại Đại Học Korea.

Bài viết cùng chuyên mục