ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG

Xuất khẩu lao động đang là giải pháp được khá nhiều người lựa chọn vì nó mang lại hiệu quả kinh tế cao. Theo đó, thị trường lao động Đài Loan luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn đi gần Việt Nam, muốn ở gần quê hương. Chính vì thế, hiện nay, rất nhiều gói dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan miễn phí được cung cấp nhằm giúp cho một số ít những người có mong muốn đi nước ngoài làm việc nhưng không có khả năng lo liệu chi phí. Vậy gói dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan miễn phí này có những điểm gì mà bạn nên quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Không phải xuất chi phí khi xuất khẩu

Gói dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan miễn phí sẽ không thu ở người lao động bất kỳ một khoản chi phí nào. Đây được đánh giá là ưu điểm lớn nhất đối với những người đang có khó khăn về tài chính, hay là những người mong muốn đi xuất khẩu lao động nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí cho việc này.

Tuy nhiên, bạn nên hiểu một cách chính xác về chi phí ở đây là loại chi phí gì. Đó chính là chi phí môi giới mà bạn phải trả cho các trung tâm môi giới nước ngoài để được đi xuất khẩu lao động. Nhưng với dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan miễn phí, khoản chi phí này bạn sẽ không phải trả. Thay vào đó, bạn chỉ phải đóng các khoản: phí visa 66 USD/người (khoảng 130.000 đồng); phí dịch vụ (trả cho phía Đài Loan) 500 USD/người (hơn 11 triệu đồng); chi phí bồi dưỡng kiến thức 532.000 đồng/người, chi phí đóng góp Quỹ hỗ trợ việc làm ngoài nước 100.000 đồng/người… Tính tổng các khoản chi phí chưa tới 13 triệu đồng. Đây là cơ hội “nghìn năm có một” cho những bạn đang ấp ủ giấc mơ xuất khẩu lao động Đài Loan.

2. Việc làm theo sự sắp xếp của chính phủ

Nếu như thường lệ, việc xuất khẩu lao động sang nước ngoài là do bạn lựa chọn nghề thì với dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan miễn phí, quyền lựa chọn nghề của bạn bị hạn chế rất lớn nếu không muốn nói là bị tước đoạt. Nghĩa là bạn sẽ không được lựa chọn nghề nghiệp mà bạn sẽ làm khi sang lao động ở Đài Loan mà tất cả những gì bạn làm ở đất nước đó đều do sự sắp xếp của chính phủ. Do đó, sẽ rất khó khăn cho bạn khi bạn phải làm một nghề mà bạn hoàn toàn không có năng khiếu hay sức khỏe của bạn không đủ để bạn có thể làm được việc đó.

Tuy nhiên, hầu hết các ngành nghề mà Đài Loan cần nhập khẩu lao động đều là những ngành nghề “nhẹ”. Sẽ không quá vất vả cho bạn nếu bạn là một người thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.  

3. Mức lương bạn sẽ được hưởng khi sử dụng dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan miễn phí là bao nhiêu?

Như là một quy luật bù trừ, bạn không mất các chi phí khi xuất khẩu lao động như thường lệ thì đổi ngược lại, mức lương bạn nhận được ở các công ty của Đài Loan chỉ là mức lương trung bình, không quá cao tuy nhiên cũng không quá thấp. Tuy nhiên, bạn đừng nản lòng và quay lưng với dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan miễn phí vì nhờ dịch vụ này, bạn sẽ có cơ hội học hỏi những kiến thức chuyên môn ở môi trường làm việc cực kỳ năng động và thân thiện ở các công ty của Đài Loan.  

Xuất khẩu lao động Đài Loan miễn phí đã được khá nhiều bạn ủng hộ và lựa chọn. Lựa chọn gói dịch vụ này chính là lựa chọn cơ hội phát triển cho bản thân mình. Hiếm có một gói xuất khẩu lao động nào lại được nhiều ưu đãi và nhiều chính sách khuyến khích như xuất khẩu lao động Đài Loan.