Lựa chọn công ty XKLĐ uy tín bạn cần lựa chọn trung tâm có giấy phép hoạt động, hoạt động chuyên nghiệp, đã đưa được nhiều người lao động xuất khẩu, www.vieclamdailoan.net sự lựa chọn số 1 cho bạn.

Một khi đã quyết định xuất khẩu lao động, bạn cần lựa chọn công ty XKLĐ uy tín để tránh tiền mất tật mang, và lựa chọn được đơn hàng có lương cao nhất. Để lựa chọn được công ty XKLĐ uy tín bạn cần chú trọng các yếu tố sau:

1. Cần lựa chọn công ty đã có giấy phép hoạt động

Công ty XKLĐ nên lựa chọn như thế nào?

Khi lựa chọn một trung tậm học nghề và xuất khẩu lao động bạn cần xem xét đến yếu tố giấy phép hoạt động của trung tâm. Vì một trung tâm không có giấy phép hoạt động chắc chắn là một trung tâm lừa đảo và không có gì bảo đảm cho số tiền mà bạn bỏ ra.

Lựa chọn các trung tâm xuất khẩu lao động uy tín như www.vieclamdailoan.net không chỉ giúp khoản tiền mà bạn bỏ ra được an toàn mà còn mang đến cơ hội sở hữu những đơn hàng “việc phù hợp – lương cao” cho bạn.

Bạn có thể kiểm tra giấy phép hoạt động của doanh nghiệp bằng cách đề nghị trung tâm xuất trình bản sao công chứng giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Nếu trung tâm không thể xuất trình loại giấy tờ này, bạn không nên tiếp tục các giao dịch tiếp theo với trung tâm.

2. Công ty XKLĐ chuyên nghiệp, điều bạn cần lưu ý!

Công ty XKLĐ nên lựa chọn như thế nào?

Để định hình một công ty XKLĐ chuyên nghiệp bạn cần chú trọng các yếu tố sau:

Có địa chỉ, trụ sở rõ ràng

Có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm

Có nhiều đơn hàng cho bạn lựa chọn

Nếu đáp ứng 3 điều kiện trên, thì chắc chắn đó là một trung tâm xuất khẩu lao động chuyên nghiệp.

3. Nên lựa chọn những công ty đã đưa nhiều người đi lao động.

Công ty XKLĐ nên lựa chọn như thế nào?

Có thể trung tâm có giấy phép rõ ràng, hoạt động hợp pháp. Tuy nhiên, trung tâm mới hoạt động sẽ không có những đơn hàng tốt, và quá trình quản lý sẽ còn cập rập do chưa có kinh nghiệm, không thể chăm lo hoàn toàn cho người lao động, không thể bảo vệ tốt nhất quyền lợi của bạn.

www.vieclamdailoan.net là công ty XKLĐ uy tín, đã hoạt động lâu năm và đưa rất nhiều lao động Việt Nam đi xuất khẩu Đài Loan. Với tôn chỉ bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của người lao động, chúng tôi sẽ chăm lo cho bạn từ A – Z, chăm lo từ khi bạn còn ở Việt Nam, lao động tại nước ngoài, và mãn hạn trở về Việt Nam. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ chuyển chỗ làm trong người hợp người lao động gặp nhiều khó khăn, bị áp bức.

Các bạn trẻ đã từng đi các đơn hàng của chúng tôi đều để lại feedback thể hiện sự an tâm và tin tưởng, đó cũng là một trong những chứng nhận cho thành quả lao động miệt mài, và những tâm sức mà chúng tôi đã dành cho người lao động.

4. Đã quyết định xuất khẩu lao động thì phải quyết tâm

Công ty XKLĐ không có làm nên thành công của bạn, mà là chính sự siêng năng và lòng quyết tâm. Xuất khẩu lao động là quá trình không quá dễ, cũng không quá khó, nhưng học tiếng nước ngoài, và tác phong là công việc bạn phải làm dù bạn lựa chọn trung tâm lao động nào. Đã quyết định học bạn phải kiên trì đến cùng để không bỏ phí tiền bạc, thời gian, công sức của mình!