Ngày nay, sinh viên Việt Nam du học ngày càng  phổ biến, họ du học rất nhiều nước trên thế giới từ châu Á đến châu Âu và trong số đó lượng học sinh du học Đài Loan cũng ngày càng nhiều. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh luôn quan tâm rằng du học Đài Loan ngành gì? Và để giải đáp thắc mắc đó của quý bậc phụ huynh thì bài viết dưới đây www.vieclamdailoan.net sẽ gợi ý những ngành học khi du học Đài Loan và một số thông tin về du học Đài Loan.

Trước khi tìm hiểu du học Đài Loan học ngành gì thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu những lý do vì sao học sinh trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam muốn du học Đài Loan:

Chất lượng giáo dục tốt:

Không thể phủ định rằng chất lượng đào tạo của các trường ở Đài Loan tốt ngang ngửa với các trường nổi tiếng trên thế giới. So với các quốc gia châu Á có thể Đài Loan cũng thuộc top đầu về chất lượng dạy và học. Thế nên điều này giúp bạn không phải lo lắng du học Đài Loan ngành gì? vì sẽ có rất nhiều ngành để bạn chọn lựa. Kèm theo đó là học bổng khuyến khích học tập của chính phủ Đài Loan.

 2. Văn hóa đa dạng và phong phú

Tại Đài Loan, văn hóa Trung Hoa cổ hòa quyện với văn hóa hiện đại. Mang lại nguồn cảm hứng học tập tuyệt vời cho những ai yêu quý cổ xưa. Điều này giúp cho bạn học hỏi thêm về văn hóa nước bạn, văn hóa đậm chất Á Đông nhưng không kém phần hiện đại.

3. Thiên nhiên, khí hậu, con người:

Đài Loan tuy nhỏ mà đẹp. Bạn hoàn toàn chiêm ngưỡng được cảnh quan từ thành phố tới nông thôn, núi cao tới biển lớn, thung lũng tới đầm hồ… mỗi nơi đều mang những nét riêng thú vị, rất đáng để đi đến và cảm nhận. Khí hậu cận nhiệt chan hòa, khá giống Việt Nam nên giúp bạn không bị sốc nhiệt. Đồng thời con người nơi đây rất thân thiện và sáng tạo, nên bạn hoàn toàn có thể học hỏi và nhận được sự giúp đỡ từ họ.

Từ một vài những lý do nêu trên chúng tôi tin rằng bạn cũng đang mong muốn được trải nghiệm đất nước xinh đẹp này. Và dưới đây là câu trả lời cho bạn Du học Đài Loan ngành gì? các trường học ở Đài Loan đào tạo rất nhiều ngành học thuộc mọi lĩnh vực như Khoa công nghệ sinh học, Ứng dụng & quản lý mỹ phẩm, Quản lý ăn uống – quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý du lịch & giải trí, Quản trị thông tin, chăm sóc sức khỏe, khoa hộ lý, khoa điều dưỡng …..vv điện công trình, sức khỏe & giải trí, v.v…Tùy theo năng lực, khả năng tài chính, ngành nghề quan tâm mà các bạn đưa ra lựa chọn cho mình.

1.Quản trị kinh doanh

Đây là một ngành học không còn xa lạ gì đối với sinh viên Việt Nam. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt. Đài Loan được xem là quốc gia tiềm năng thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Ngành Quản trị tại quốc gia này được thường xuyên đổi mới và nâng cao nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng và chuyên môn cho các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài. Do đó, đây được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh muốn theo học ngành này với học phí rất thích hợp. Điều này giúp bạn không còn băn khoăn du học Đài loan ngành gì?

2. Công nghệ kỹ thuật

Nếu là fan hâm mộ của các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu như Công nghệ Gigabyte, Acer Inc, Asus,…thì Đài Loan sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho những ai muốn du học ngành công nghệ kỹ thuật. Các trường học về kỹ thuật nơi đây được đầu tư rất kỹ lưỡng và chu đáo, và quan trọng hơn nữa Đài Loan cũng là quốc gia có nền kỹ thuật rất hiện đại và phát triển.

3. Y khoa

Vì sao y khoa được chọn là ngành mũi nhọn để trả lời  du học Đài Loan học ngành gì bởi Đài Loan cũng là một quốc gia được đánh giá cao về năng lực khám và chữa trị. Do vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê với nghề y.

4. Sư phạm:

Với những vị trí cao trong Top 300 những trường đào tạo ngành sư phạm tốt nhất, các trường đại học Đài Loan đã chứng tỏ được những ưu thế đặc biệt của mình trong lĩnh vực này với những quốc gia khác trong cùng khu vực.

Chắc hẳn với những gợi ý trên bạn đã biết du học Đài Loan học ngành gì đúng không nào? Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.