CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI DU HỌC ĐÀI LOAN - XKLĐ ĐÀI LOAN

NHANH CHÓNG – TRUNG THỰC – UY TÍN

Với đội ngũ cán bộ tốt nghiệp Đại Học tại các nước Singapore ,Đài Loan ,Hàn Quốc.Chúng tôi tự tin thực hiện sứ mệnh đưa tầng lớp tri thức lao động tiếp cận với những nghành nghề nghành học tiên tiến trên thế giới.Với phương trâm “Nhanh chóng – Trung thực – Uy Tín“

  • CHI PHÍ XUẤT CẢNH TỐT NHẤT
  • HỖ TRỢ THU XẾP CHỖ Ở CHO LAO ĐỘNG Ở XA
  • CAM KẾT XUẤT CẢNH NHANH
  • CHI PHÍ XUẤT CẢNH TỐT NHẤT
  • HỖ TRỢ THU XẾP CHỖ Ở CHO LAO ĐỘNG Ở XA
  • MIỄN PHÍ HỌC TIẾNG ĐÀI LOAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN





Lý do bạn chọn du học đài loan và Xuất khẩu lao động tại Vieclamdailoan.net ?

Vieclamdailoan Hướng dẫn & tìm kiếm đơn hàng đài loan tốt nhất theo mong muốn của người lao động

Công khai đơn hàng , chi phí minh bạch , thông tin đầy đủ chính xác và minh bạch nhất cho người lao động.

Tuân thủ đầy đủ quy trình thủ tục hồ sơ đi du học và xuất khẩu lao động Đài Loan theo quy định của Bộ 

Mọi khách hàng đến với Vieclamdailoan.net đều được lắng nghe , tư vấn và hướng dẫn thủ tục đi nước ngoài 

Luôn sẵn sàng tư vấn & hỗ trợ 24/7 qua hotline và line chat , trả lời trong 1 phút làm việc.

Vieclamdailoan.net cam kết thực hiện nguyên tắc bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng , người lao động.

FAQS

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên đi làm việc ở đâu: Đài Loan, Nhật Bản hay Macao,…? Liệu có nên đi xuat khau lao dong Dai Loan không?
Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất khi làm việc tại Đài Loan:
Chi phí đi làm việc thấp: chỉ khoảng 3500 – 5500 USD 
Thời gian xuất cảnh nhanh chóng (chỉ mất 1 – 2 tháng)
Không yêu cầu cao về lao động
Đài Loan là thị trường dễ tính, có nhiều đơn hàng cho lao động đi lại lần 2
  • Độ tuổi: Nam, nữ từ 18 – 50 tuổi, tuy nhiên cũng có thể linh động theo từng đơn hàng Đài Loan mà độ tuổi có thể thay đổi.
  • Trình độ: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên, nhiều xí nghiệp còn không yêu cầu trình độ
  • Sức khỏe: Có giấy khám sức khỏe được công chứng bởi bệnh viện trực thuộc Bộ Y Tế
  • Hình thể: Nữ cao từ 1.50m, nặng 45 kg trở lên – Nam cao từ 1.60m và nặng 50kg trở lên.

Hiện tại, mức lương khởi điểm của một lao động khi làm việc tại Đài Loan là 15- 19 triệu đồng (chưa tính làm thêm giờ). Ngoài ra, lao động còn được hưởng các chính sách khác như: bảo hiểm lao động, bảo hiểm tai nạn,….

Đài Loan là thị trường lao động khá dễ tính. Các doanh nghiệp tại Đài Loan không có yêu cầu quá cao đối với các lao động. Chỉ cần lao động đáp ứng được điều kiện về sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, viêm gan B, H5N1,…. đều có thể làm việc tại Đài Loan.

Hiện nay, chính phủ Đài Loan cho phép lao động nước ngoài có thể làm việc tại quốc gia này lên đến 12 năm. Đặc biệt, nếu muốn gia hạn hợp đồng, lao động không cần phải trở về nước (như lao động tại Nhật Bản) mà có thể gia hạn ngay tại Đài Loan. Còn thời gian của một hợp đồng cơ bản thường là 3 năm hoặc ít hơn với những đơn hàng thiếu tháng.

Để tham gia lao động tại bất cứ thị trường nào, các bạn cũng phải tuân theo một số quy định nhất định. Nhìn chung, thủ tục hồ sơ đi XKLĐ Đài Loan khá đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, các trung tâm tư vấn XKLĐ sẽ phái cử người để hỗ trợ các bạn làm hồ sơ nên các bạn đừng quá lo lắng về điều này.

Đầu tiên, chúng tôi phải khẳng định, làm việc tại Đài Loan không hề vất vả. Lao động được yêu cầu làm việc 8h/ngày và 6 ngày/ tuần. Nếu làm việc ngoài giờ quy định thì sẽ được tính là tăng ca.

Hiện tại, có 3 ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho lao động đi làm việc tại Đài Loan: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank, ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Viettinbank, ngân hàng chính sách và xã hội. Mức vay vốn tối đa là 80% tổng chi phí đi XKLĐ Đài Loan.

Đến làm việc tại nơi đất khách quê người chắc chắn sẽ lúc mệt mỏi, nhớ nhà. Nếu các bạn muốn gọi điện về cho người thân, các bạn thực hiện như sau:
Bấm số: 0084 +SĐt người thân
Trong đó: 0084 là mã quốc gia Việt Nam
Để an toàn nhất khi chuyển tiền, các bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng. Chỉ cần người thân có tài khoản trong ngân hàng, sau vài ngày người nhà sẽ nhận được tiền.
Trên đây là 10 thắc mắc thường gặp nhất về XKLD Đài Loan. Để nhận tư vấn chi tiết hơn, mời các bạn để lại thông tin trên form, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và giải đáp cho các bạn.

Ban Tư vấn nghề nghiệp www.vieclamdailoan.net trả lời: Theo quy định tại điểm c, khoản 2, điều 35 Nghị định 95/CP ban hành ngày 22-8-2013, với lỗi vi phạm bỏ trốn sau khi nhập cảnh, không đến nơi làm việc theo hợp đồng, anh sẽ bị xử phạt hành chính 100 triệu đồng và bị cấm xuất cảnh đi làm việc ở nước ngoài trong thời hạn 5 năm. Thông thường, sau thời hạn này, anh cũng khó được cơ quan thẩm quyền Đài Loan cấp visa lao động do bị đưa vào diện vi phạm pháp luật, hạn chế cho nhập cảnh.

 Theo quy định luật lao động tại nước ngoài của bộ lao động thì những lao động đã làm việc được 50% thời gian hợp đồng sẽ không được lấy lại phí đã nộp cho công ty môi giới.

Những trường hợp làm việc chưa hết 50% thời gian hợp đồng lao động sẽ được hòa lại 30% đến 40% số tiền đã nộp sau khi đã khấu trừ các khoản thu phụ phí ( gồm phí visa , vé máy bay …)

Thẻ