Cuộc sống xkld Đài Loan chính là mối quan tâm hàng đầu với những ai đang có ý định xkld Đài Loan. Với mong muốn sang Đài Loan có một công việc với mức lương cao để có cho mình được số vốn về quê làm ăn, trả nợ. Tuy nhiên, cuộc sống tại Đài Loan không như nhiều người thường nghĩ.

cuoc song xkld dai loan

Lao động xkld Đài Loan

Trải nghiệm cuộc sống xkld Đài Loan

Hầu hết mọi người trước khi đưa ra quyết định chọn Đài Loan là nước để xuất khẩu lao động đều nghĩ rằng sang đó với một công việc ổn định trong vài năm kiếm thật nhiều tiền. Mặt khác lại có những người mong muốn tìm kiếm công việc ổn định và sinh sống tại đây, bởi những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời ở đây.

Điều kiện sinh sống lý tưởng

Xuất khẩu lao động Đài Loan người lao động sẽ được chủ tại Đài Loan tạo chỗ ăn, ở và sinh hoạt gần với nơi làm việc như gần khu vực nhà máy, xưởng… Do đó bạn không phải mất chi phí thuê nhà ở, mà chỉ chi trả các khoản phát sinh trong sinh hoạt như tiền điện, nước, tiền gas…

Ngoài ra một số công ty khác sẽ có chính sách hấp dẫn hỗ trợ cải thiện cuộc sống xkld Đài Loan như chi trả ăn ở cho nhân viên. Còn các khoản chi phí phát sinh bạn mới phải chi trả. Một điều nữa mà Đài Loan được nhiều người lựa chọn là đất nước để đi lao động đó chính là môi trường sống trong lành, hệ thống giao thông thuận tiện và cực kỳ hiện đại cùng với những dịch vụ cực kỳ tiện ích tại đây. Tất cả những điều này khiến cho lao động Việt Nam tại Đài Loan có động lực làm việc hơn.

xkld dai loan

Công việc của lao động tại Đài Loan

Điều kiện làm việc tốt

Được biết tới là quốc gia phát triển bậc nhất, khi xuất khẩu lao động tại Đài Loan người lao động sẽ được trải nghiệm làm việc với máy móc tiên tiến hiện đại. Tuy nhiên người lao động cần xác định đi làm thì ở đâu cũng vất vả, để kiếm được mức lương cao hơn thậm chí nhiều người chấp nhận đi làm tăng tới 4-5 tiếng một ngày.  

Hơn thế nữa, cuộc sống xkld Đài Loan khá ổn định, người lao động không chỉ được sắp xếp nơi ăn, chỗ ở mà còn được tạo điều kiện tốt nhất về mặt tinh thần. Nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động tại Đài Loan, các công ty còn tạo điều kiện cho người lao động Việt Nam có thời gian họp mặt nhau. Nhất là những ngày lễ lớn, mọi người họp lại cùng nhau ăn uống những món ăn truyền thống của người Việt và trò chuyện tâm sự nhằm xua đi nỗi nhớ quê hương, khích lệ tinh thần làm việc trở nên tốt hơn.

doi song xkld dai loan

Cộng đồng người Việt tại Đài Loan tập trung khi xem U23

Lương thưởng, chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Lương thưởng hấp dẫn chính là điều thu hút người lao động lựa chọn xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Lương trung bình của người lao động tại Đài Loan tăng dần theo từng năm. Theo khảo sát gần đây mức lương trung bình của người lao động tại Đài Loan là 27000 NDT/tháng. Tăng lương cơ bản tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động nâng cao chất lượng cuộc sống và tiết kiệm được tiền gửi về cho gia đình. Đặc biệt người lao động xuất khẩu lao động tại Đài Loan còn được hưởng các chính sách thưởng lễ tết, nghỉ 1 ngày/tuần và tham gia đầy đủ việc đóng bảo hiểm xã hội một cách đầy đủ theo quy định của luật lao động tại Đài Loan.

Đánh đổi cuộc sống tại quê nhà với cuộc sống xkld Đài Loan, người lao động đã được trả với một mức lương phù hợp. Vì thế nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngày một tăng cao. Tuy nhiên để trở thành lao động hợp pháp tại Đài Loan bạn phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản nhất định. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội làm việc tại đất nước xinh đẹp này.