Lao động xuất khẩu Đài Loan là xu hướng xuất khẩu lao động mới, với ưu thế điều kiện xuất khẩu dễ hơn cùng mức lương khá cao, xuất khẩu lao động Đài Loan xứng đáng trở thành xu hướng lao động mới.

Từ A - Z về xuất khẩu Đài Loan!

Như các bạn đã biết, Nhật Bản và Hàn Quốc là thị trường xuất khẩu chính của lao động Việt Nam, xuất khẩu lao động tại các thị trường này người lao động Việt phải bỏ ra mức phí học tập khá cao, cùng với điều kiện xét tuyển khó khăn, có nhiều người phải học tập 2 – 3 năm vẫn chưa thi đậu. Với tình hình này, xuất khẩu Đài Loan như mở ra một con đường mới khi điều kiện xuất khẩu lao động khá dễ dàng. Thông thường khi ứng tuyển vào các đơn hàng Đài Loan bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như: trong độ tuổi từ 20 – 38, có chiều cao từ 1m50 trở lên đối với nữ và 1m60 trở lên đối với nam và có giấy khám sức khỏe loại đạt.

Xuất khẩu Đài Loan điều kiện dễ, liệu mức lương có cao?

So với mặt bằng chung, hiện tại mức lương lao động Đài Loan không hề thấp hơn mức lương lao động tại Nhật hay Hàn Quốc. Từ năm 2010 trở về trước, mức lương có lao động xuất khẩu Nhật khá cao nhưng hiện nay mức lương này đã có chiều hướng bão hòa và dừng ở mức lương cơ bản 20 triệu đồng/tháng.

Từ A - Z về xuất khẩu Đài Loan!

Lương cơ bản (lương làm 8 tiếng của một số đơn hàng Đài Loan):

Lương của công nhân xưởng sản xuất: 23.300 đài tệ/tháng (làm việc 8 tiếng/ngày, chưa kể tăng ca)

Lương của hộ lý: 24.000 đài tệ/tháng (làm việc 8 tiếng/ngày, chưa kể tăng ca)

Lương giúp việc: 18.000 đài tệ/tháng (làm việc 8 tiếng/ngày, chưa kể tăng ca)

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin các đơn hàng tại www.vieclamdailoan.net để cập nhật những đơn hàng mới nhất

Hiện tại, chi phí cho các đơn hàng Đài Loan rất thấp, chỉ có phí từ 60 triệu – 100 triệu tùy vị trí công việc, và thời hạn lao động. Đối với đơn hàng giúp việc chi phí rất rẻ, chỉ từ 25 triệu đồng, rất phù hợp với những bạn có điều kiện tài chính thấp và muốn có một công việc lương cao.

Xuất khẩu Đài Loan, bạn có thể chuyển chủ?

Từ A - Z về xuất khẩu Đài Loan!

Chuyển chủ hay chuyển chỗ làm là việc không người lao động và không công ty nào mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, trong các trường hợp như bị bắt nạt, giam lương, không trả lương, công ty phá sản thì việc chuyển chủ là việc người lao động cần phải làm để có thể tiếp tục ở lại Đài Loan. Thông thường các đơn hàng lao động Đài Loan thường có thời hạn 3 năm, 2 năm và 12 tháng. Nếu trong khoảng thời gian làm việc bạn gặp các trường hợp như:

Công ty bạn đang làm việc bị phá sản

Bạn bị chủ ngược đãi, xúc phạm

Bạn bị chủ ép làm những việc phi pháp

Bị giam lương trong thời gian dài

Bạn được chủ cho phép chuyển chủ,…

Bạn có thể xin chuyển chủ hợp pháp và có thể tiếp tục lao động theo thời hạn ghi trong visa hoặc có thể tiếp tục lao động theo gia hạn.

Xuất khẩu Đài Loan có điều kiện phù hợp với rộng rãi các đối tượng kể cả những đối tượng không được xuất khẩu lao động Nhật Bản hay Hàn Quốc như xăm mình, viêm gan B.

Nếu bạn muốn lao động tại Đài Loan, nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!