Hiện nay nhu cầu xuất khẩu lao động (XKLĐ) sang Đài Loan ngày càng gia tăng và thông tin về chi phí XKLĐ Đài Loan là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm chú ý. Nhằm giúp người lao động có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này, VIECLAMDAILOAN.net xin đưa ra đáp án chính xác và chi tiết nhất thông qua bài viết này. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Chi phí xklđ đài loan

Các khoản chi phí XKLĐ Đài Loan

Đài Loan là một trong số những thị trường dẫn đầu về số lượng lao động Việt Nam sinh sống và làm việc. Vậy lý do gì khiến nhiều người lựa chọn Đài Loan để xây dựng sự nghiệp như vậy?

 • Chi phí XKLĐ Đài Loan khá phù hợp với điều kiện của nhiều người, trung bình chỉ rơi vào khoảng 4.000 USD
 • Thời gian xuất cảnh nhanh chỉ tầm 20 – 30 ngày
 • Mức thu nhập ổn định, trung bình khoảng 20-30 triệu/tháng cho người lao động phổ thông.

Chi tiết về các khoản chi phí XKLĐ Đài Loan

 • Phí môi giới
 • Phí khám sức khỏe
 • Lệ phí visa
 • Tiền vé máy bay
 • Phí dịch vụ xuất khẩu lao động
 • Học phí học ngoại ngữ, bồi dưỡng kiến thức cần thiết, đào tạo nghiệp vụ
 • Tiền ký quỹ bảo đảm thực hiện hợp đồng
 • Quỹ hỗ trợ việc làm ngoài nước

Mức chi phí XKLĐ Đài Loan sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào từng đơn hàng khác nhau. Để nắm rõ hơn về thông tin mức phí cụ thể bạn có thể liên hệ Hotline: 0387222.666 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.

Cẩn thận bị môi giới lừa đảo về chi phí XKLĐ Đài Loan

Khi bạn tìm kiếm từ khóa “XKLĐ Đài Loan” sẽ có khoảng 400.000 kết quả trả về. Đây là một trong số những khó khăn đối với người lao động.

Hiện nay thị trường lao động Đài Loan khá bất ổn khi có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động nhưng lại chưa được cấp giấy phép hành nghề được mở ra với mục đích kiếm lời. Mức chi phí XKLĐ Đài Loan tại những công ty này còn có nơi lên tới 6.000 USD – 7.000 USD. Do đó bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ về những công ty XKLĐ Đài Loan uy tín.

Một số lưu ý khi lựa chọn công ty đóng tiền chi phí XKLĐ Đài Loan

Bất cứ đơn vị doanh nghiệp nào cũng chỉ thu phí sau khi thực tập sinh đã trúng tuyển, ký kết hợp đồng lao động và đã được phía Đài Loan cấp tư cách lưu trú làm việc.

Mọi khoản chi phí XKLĐ Đài Loan khi nộp xong đều phải có hóa đơn và chứng từ rõ ràng. Nếu không có hóa đơn thì bạn tuyệt đối không nên nộp tiền.

Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về công ty mà bạn có dự định lựa chọn. Nên tham khảo tư vấn từ các công ty khác nhau. Nếu được hãy đến trực tiếp công ty đó để tìm hiểu về quy mô và số lượng đơn hàng của công ty.

Hãy hỏi những người lao động đã và chuẩn bị xuất cảnh để rút ra được những kinh nghiệm tốt nhất. Đồng thời cập nhập thường xuyên các thông tin mới nhất từ những nguồn chính thống như trung tâm lao động ngoài nước, cục quản lý lao động ngoài nước,…

Trên đây là một số thông tin về chi phí XKLĐ Đài Loan, hy vọng bạn đã nắm được những thông tin cụ thể nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay mong muốn tìm kiếm việc làm tốt tại Đài Loan, hãy liên hệ với VIECLAMDAILOAN.net. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một công việc như ý nhất, chúc các bạn thành công!