27 Tháng Tư 2018, Lượt xem: 607

Trường đại học Amity – sự lựa chọn hàng đầu khi du học ở Singapore

Du học ngày càng trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam với mong muốn tiếp thu kiến thức, nâng cao ngoại ngữ và trình độ. Trường Amity là sự lựa chọn hàng đầu, nâng cánh các bạn trẻ để trở thành công dân toàn cầu.

lua-chon-so -mot

Trường Amity- sự lựa chọn khi đi du học ở Singapore

Thông tin về Trường Amity

Trường Amity tại Singapore là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh, thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity. Tổ chức này đứng đầu Châu Á và có mặt tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc…Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường hiện có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Bên cạnh đó, Amity Singapore cung cấp các chương trình quản lý hướng nghiệp, được thiết kế bởi các học giả hàng đầu thế giới.

trung-hoc-thuan-tien

Trường Amity nằm trên tuyến đường xe điện ngầm

Thế mạnh của Trường Amity

Trường Amity nằm trên tuyến đường xe điện ngầm, ngay giữa trung tâm Singapore. Trường được tổ chức ASIC của Anh công nhận như một trường đại học hàng đầu. Sinh viên học tập tại Amity Singapore được nhận bằng do Đại học Anglia Ruskin cấp, đây là một trong những trường Đại học lớn nhất miền Đông nước Anh.  Ngoài ra, Trường Amity có cơ sở vật chất được trang bị rất hiện đại và tiện nghi. Thư viện điện tử tốc độ cao, cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế. Học phí của trường là mức học phí thấp nhất trong số các trường tư thục tại Singapore.

Thành tích của trường Amity

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường Amity ghi dấu ấn bởi các thành tích nổi bật là: nằm trong Top 10 học viện tư thục năm 2012 của Singapore; nằm trong Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore…Bằng cấp của trường có giá trị quốc tế. Trường có Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Thầy cô giáo trường Amity là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế.

chon-du-hoc-singapore

Chọn NetViet để chắp cánh ước mơ du học Singapore

Chọn NetViet để chắp cánh ước mơ du học

Để các bạn trẻ thực hiện được ước mơ du học Singapore, đến học tại trường Amity. Tất cả các ứng viên đều phải trải qua quá trình xin visa tại đại sứ quán. Vì vậy, bạn nên nhờ những công ty chuyên về du học hỗ trợ thực hiện những thủ tục này. Có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này, NetViet sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

NetViet có một đội ngũ chuyên viên đào tạo có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Bên cạnh đó, khi các bạn học sinh và gia đình đến với công ty, sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất cùng với những vạch định chiến lược tốt nhất cho tương lai du học của học viên.

hon-20-nam-kinh-nghiem

Trường có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

 Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho các bạn trẻ Việt Nam, NetViet đã mở văn phòng đại diện ở thủ đô Hà Nội và thành phố Vinh (Nghệ An). Là 2 thành phố lớn có tỷ lệ du học sinh cao.

   Để biết những thông tin cụ thể hơn, các bạn có thể truy cập website https://vieclamdailoan.net hoặc truy cập Facebook của công ty, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay lập tức.

Bài viết cùng chuyên mục