Cuộc sống ngày càng phát triển, việc đầu tư cho thế hệ trẻ được học tập trải nghiệm tại một môi trường mới trở thành xu hướng của rất nhiều gia đình hiện nay. Du học là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều người. Đặc biệt là khi hiện nay chính phủ các nước đang tạo điều kiện để trao đổi, giúp đỡ các du học sinh. Đài Loan là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, sinh viên hiện nay. Tuy nhiên học tại đâu là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là top một số trường đại học đứng đầu, có thể lựa chọn để đi du học tại Đài Loan.

3 trường Đại học top đầu du học tại Đài Loan

Du học Đài Loan ngày càng phổ biến hơn khi được rất nhiều sinh viên, các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Không chỉ là một nền giáo dục phát triển tiên tiến hàng đầu thế giới, du học tại Đài Loan còn mang đến nhiều lợi ích và các giá trị vượt trội. Đặc biệt là học tập và sinh sống trong một môi trường sáng tạo, hiện đại. Cơ hội nghề nghiệp và phát triển cao. Dưới đây là 3 trường đại học hàng đầu Đài Loan được nhiều người lựa chọn nhất.

du học tại Đài Loan

National Taiwan University (Đại học quốc gia Đài Loan)

Đại học quốc gia Đài Loan là trường đại học đầu tiên được nhiều người lựa chọn nhất. Được biết đến là trường đại học đứng đầu Đài và nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Trường được thành lập lâu đời từ năm 1928 tại Trung tâm của Đài Bắc có diện tích rất lớn. Hiện nay, trường đại học này đang có các chương trình đào tạo hệ cử nhân, thạc sĩ, tiếng sĩ trong rất nhiều lĩnh vực. Vì thế, dù bạn đạng theo đuổi lĩnh vực nào đi nữa thì đây đều có thể là sự lựa chọn hoàn hảo và rất tốt. Không chỉ đa dạng về ngành nghề, Nation Taiwan University còn được mọi người lựa chọn bởi môi trường giáo dục tại đây rất tốt.

Sinh viên theo học tại trường sẽ lĩnh hội được nguồn kiến thức sâu rộng. Được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo cùng các sư hàng đầu trong nước và trên thế giới. Cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư vô cùng hiện đại, vì thế đối với những ai đang mong muốn tìm một môi trường học tập để nghiên cứu thì Đại học quốc gia càng là trường để du học tại Đài Loan không thể bỏ qua. Cơ hội việc làm cho các sinh viên ra trường cũng rất cao, không chỉ tại trong nước mà có thể làm tại các nước phát triển khác.

du học tại Đài Loan

Đi du học tại Đài Loan trường National Cheng Kung University (Đại học quốc gia Thành Công)

Đại học quốc gia Thành Công là một trường đại học tổng hợp có thế mạnh về các nghiên cứu. Trường nằm ở thành phố Đài Nam, được thành lập vào năm 1931. Hiện nay, trường có 9 trường nhỏ thành viên, 82 học viện sau đại học, 40 khoa. Với quy mô rất lớn, trường có khả năng đào tạo rất nhiều sinh viên, học viên. Là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thiên về nghiên cứu, thích nghiên cứu và sáng tạo, đặc biệt là trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học tự nhiên, y học, thiết kế, quy hoạch và quản lý.

Đối với các bạn trẻ Việt Nam, lựa chọn đại học quốc gia Thành Công để đi du học ở Đài Loan rất phổ biến. Không chỉ vì cơ sở vật chất và một nền giáo dục hàng đầu và hiện đại, Thành Công còn được mọi người lựa chọn. Với mức học phí không quá cao, cùng với đó là chế độ học bổng đa dạng, có rất nhiều suất dành cho sinh viên ngoại quốc. Cơ hội học bổng tại đây rất cao, cùng với học phí thấp mang đến nhiều cơ hội và khả năng, năng lực phát triển của các bạn.

du học tại Đài Loan

National Tsing Hua University (Đại học quốc gia Thanh Hoa Đài Loan)

Được thành lập năm 1911, Đại học Thanh Hoa là một trường đại học cũng nằm trong top trường đại học hàng đầu thế giới, với khả năng nghiên cứu toàn diện và đa dạng các chương trình đào tạo trường đã thu hút được rất đông sinh viên. Thanh Hoa gốm 17 khoa, 19 viện nghiên cứu độc lập, chuyên về đào tạo các ngành nhân văn, khoa học xã hội, khoa học quản lý, công nghệ, quản lý…

Đại học quốc gia Thanh Hoa thu hút người học, người đi du học tại Đài Loan bằng một đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đầu ngành. Cùng với chính sách hỗ trợ người học tối đa, mức học phí phù hợp không quá cao. Người học không chỉ được đào tạo về các kiến thức, chuyên môn mà còn có đầy đủ kĩ năng làm việc. Có cơ hội việc làm cao, cùng với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Ngoài các trường đại học trên Đài Loan cũng còn rất nhiều các trường đại học khác hàng đầu thế giới. Đây là các sự lựa chọn hấp dẫn mang đến nhiều lợi ích và giá trị.

du học tại Đài Loan

Đi du học tại Đài Loan mang đến nhiều lợi ích không chỉ là quá trình học tập và phát triển năng lực mà còn có một tương lai rộng mở hơn, nhiều cơ hội hơn. Trên đây là top các trường đại học hàng đầu tại Đài Loan bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn. Để tìm hiểu về các thủ tục xin visa đi du học tại Đài Loan, kinh nghiệm khi đi du học… bạn đọc có thể tham khảo thêm tại Vieclamdailoan.net.