11 Tháng Năm 2018, Lượt xem: 512

Trường Kingston Singapore – chắp cánh ước mơ du học

Đa phần các bạn học sinh sau khi kết thúc quá trình học tập tại hệ trung học phổ thông đều có 2 hướng đi chính đó là thi tuyển lên các trường cao đẳng, đại học trong nước hoặc chọn một môi trường học tập mới đó là du học nước ngoài. Nếu như các bạn quyết định lựa chọn thứ nhất thì mọi thứ có phần tương đối dễ dàng nhưng đối với những học sinh có mục tiêu cao hơn đó là du học thì sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách hơn. Vậy ngôi trường nào sẽ là xứng đáng để cho các bạn du học sinh bỏ công sức rèn luyện để được nhập học? Trường Kingston Singapore sẽ là một trong những ngôi trường tiêu biểu trong danh sách đó.

Trường Kingston

Tại sao nên chọn trường Kingston Singapore

Trường Kingston Singapore là một trong những ngôi trường thuộc hàng “top” trong các trường đại học có nhiều du học sinh theo đuổi nhất tại Singapore với chuyên ngành giáo dục chính đó là quản trị nhà hàng và khách sạn. Sở dĩ chúng tôi ưu tiên giới thiệu đến các bạn về ngôi trường này đó chính là bởi 3 lý do sau:

Thứ nhất: Các nội dung trong chương trình học đều lấy tiêu chí quốc tế làm chuẩn mực. Bên cạnh đó, vì chuyên ngành nhà hàng khách sạn có những đặc thù riêng nên việc truyền đạt kiến thức giáo dục cũng cần phải thật bài bản và kĩ lưỡng. Các chương trình học phải dựa trên tiêu chuẩn quốc tế để thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như mang đến nguồn học chất lượng cho các sinh viên.

Trường Kingston

Thứ hai: Các chính sách hỗ trợ sinh viên du học tương đối tốt và bao gồm cả chương trình hỗ trợ sinh viên của trường tìm việc làm. Đây là một chế độ mà không có nhiều trường đại học làm được cho những du học sinh của mình. Thông qua các buổi tiếp xúc giữa nhà trường và các nhà hàng, khách sạn thuộc đối tác sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên tìm kiếm được công việc chính thức. Thêm nữa, nếu như các bạn chưa kết thúc chương trình học tại trường thì vẫn có nhiều cơ hội trở thành thực tập sinh của các khách sạn 5 sao hàng đầu tại Sinhgapore.

Trường Kingston

Thứ ba: Sinh viên có thể tiếp tục nâng cao bằng cấp sau khi kết thúc khóa học nhờ các chương trình liên kết của trường KingSton với các trường đại học tại Châu Âu.

Những lơi ích có được từ NetViet Du Học

Trường Kingston

Chúng tôi có thể tóm gọn nội dung về NetViet Du Học bằng 2 ý tương đương với 2 lợi ích như sau:

  1. Chất lượng dịch vụ tốt: Khi các bạn quyết định sử dụng dịch vụ của NetViet đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tư vấn toàn bộ từ A – Z về vấn đề du học. Công ty sẽ đưa ra cho các du học sinh và gia đình những phương án học tập tốt nhất dựa trên nền tảng kinh tế cũng như học lực của học sinh. Thêm vào đó, mọi thủ tục hay vấn đề liên quan đều được công khai đến khách hàng trước khi thực hiện nhờ đó mà đảm bảo được lòng tin của mọi người.
  2. Lĩnh vực hoạt động chuyên sâu: Bên cạnh tư vấn du học, công ty NetViet còn có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, định cư hay xin visa làm việc ngoài nước. Tất cả mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên website https://vieclamdailoan.net

Bài viết cùng chuyên mục