Đài Loan không còn là một đất nước xa lạ trong mắt của người dân Việt Nam khi ngày càng có nhiều những người lao động Việt Nam xuất khẩu lao động sang Đài Loan và nhiều quý bậc phụ huynh định hướng cho con em mình sang đất nước phát triển này để du học. Thế nhưng, việc chi trả học phí không phải là nỗi lo của bất kì một gia đình nào khi cho con mình đi du học. Để giải quyết vấn đề đó chính phủ Đài Loan đã ban hành chính sách vừa học vừa làm tại các trường đại học để hỗ trợ sinh viên phụ giúp gia đình. Dưới đây là một số thông tin về tuyển sinh du học Đài Loan vừa học vừa làm của trung tâm www.vieclamdailoan.net.

Hình 1: Tuyển sinh du học Đài Loan

Thực chất của việc du học Đài Loan vừa học vừa làm ở đây đó là chính sách của chính phủ Đài Loan khi liên kết các doanh nghiệp và các trường đại học lại với nhau để tạo cầu nối, tạo công ăn việc làm cho các sinh viên đang tham gia học tập tại trường. Đây quả thật là một chính sách hữu hiệu và có ích để giúp đỡ cho các sinh viên nói chung và các sinh viên du học Đài Loan nói riêng.

Việc vừa học vừa làm như thế này vừa an toàn mà vừa hiệu quả. Các bậc phụ huynh sẽ không lo con em mình làm những công việc đi ngược với đạo đức xã hội, bị lừa đảo hay quá sức,… Đồng thời, dưới sự quản lý của nhà trường nên các em sẽ sắp xếp thời gian vừa học vừa làm phù hợp nhất.

Công việc đa dạng phù hợp với mọi đối tượng, các bạn sinh viên tha hồ lựa chọn các ngành nghề mình yêu thích và phù hợp với khả năng của bản thân mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và việc học. Từ đó kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình chi trả các khoản sinh hoạt tại Đài Loan.

Hình 2: Du học Đài Loan – vừa học vừa làm

Thông tin về chương trình tuyển sinh du học Đài Loan vừa học vừa làm của www.vieclamdailoan.net :

Đối tượng tuyển sinh:

Tất cả các bạn nam/nữ đã tốt nghiệp THPT hoặc đang học Đại học có nguyện vọng đi du học Đài Loan.

Không yêu cầu có chứng chỉ tiếng Trung vì sẽ được trung tâm đào tạo, nếu có càng tốt.

Hình 3: Những điều tuyệt vời từ Đài Loan

2. Hồ sơ ứng viên cần chuẩn bị:

 1 Hộ chiếu bản gốc, thời hạn của hộ chiếu phải trên 6 tháng trở lên.

Bằng Chứng chỉ tiếng Trung (bắt buộc) và tiếng Anh (nếu có).

Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Đại học (hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời), bản sao dịch và có công chứng của bộ Ngoại giao Việt Nam, bằng tốt nghiệp THPT .

1 bản chứng minh tài chính hoặc giấy chứng nhận bất động sản ( do người đại diện cấp).

1 giấy khám sức khoẻ đạt yêu cầu (Các mục kiểm tra theo yêu cầu của chính phủ Đài Loan và chỉ định cho bệnh viện bên Việt Nam kiểm tra).  

3. Quyền lợi được hưởng khi tham gia tuyển sinh:

Được đào tạo trong một môi trường uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

Có cơ hội nhận những học bổng giá trị.

Được tư vấn các trường đại học uy tín chất lượng tại Đài Loan.

Được tư vấn các công việc phù hợp với năng lực bản thân khi muốn du học Đài Loan vừa học vừa làm.

Có nhiều khả năng thành thạo ngôn ngữ bản địa để dễ dàng hòa nhập với cuộc sống người dân địa phương và cơ hội ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp đại học là rất cao.

Hình 4: Sinh viên tốt nghiệp đại học Đài Loan

4. Thời gian nhận hồ sơ của ứng viên:

Từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày làm việc trong tuần.

5. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

Tầng 3 Toà Nhà 1, KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được học tập trong một môi trường tuyệt vời và thực hiện ước mơ du học Đài Loan vừa học vừa làm bạn nhé.