Bạn đang tìm hiểu về quy trình, thủ tục và các loại giại ấy tờ cần thiết chuẩn bị cho chuyến đi xklđ Đài Loan 2020. Các bạn nên bỏ ra một vài phút đọc thông tin bổ ích ngay sau đây.

Những thông tin xklđ Đài Loan 2020 sẽ giúp các bạn đi xuất khẩu lao động không bỡ ngỡ hay luống cuống trong quá trình làm hồ sơ nhập cảnh. Hay thậm chí khi đặt chân đến đất nước xinh đẹp này các bạn không lo lắng về việc bảo vệ quyền lợi lao động hợp pháp của mình.

Lao động Đài Loan với khá nhiều lĩnh vực ngành nghề

Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để làm thủ tục nhập cảnh khi xklđ Đài Loan

Giấy tờ tùy thân có ý nghĩa rất quan trọng với bạn khi đến lao động tại Đài Loan. Bạn càng chuẩn bị đầy đủ bao nhiêu thì việc làm hồ sơ thủ tục của bạn càng dễ bấy nhiêu.

Làm thủ tục cấp thẻ hộ chiếu

Thẻ hộ chiếu là giấy tờ tùy thân rất quan trọng khi bạn nhập cảnh đến Đài Loan. Bạn chuẩn bị giấy tờ tùy thân cần thiết đến Cục quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh nơi mình cư trú để làm thủ tục. Chỉ sau vài ngày bạn sẽ có tấm thẻ hộ chiếu cho mình.

Làm thủ cục cấp thẻ visa khi xklđ Đài Loan

Thẻ visa hay còn gọi cái tên khác là thẻ thị thực sẽ được đại sứ quán của Đài Loan tại Việt Nam cấp. Thủ tục này khá đơn gỉn và không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân và một số giấy tờ tùy thân khác là bạn có thể làm thủ tục này nhanh chóng.

Thu nhập cao và ổn định

Giấy khám sức khỏe khi đi xklđ Đài Loan 2020

Mục đích giấy này là để chứng minh các bạn có sức khỏe tốt không mang mầm bệnh truyền nhiễm. Đây là cơ sở quan trọng chứng minh bạn đủ điều kiện sức khỏe làm việc tại Đài Loan.

Quy trình xklđ Đài Loan 2020 như thế nào?

Khi đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan bạn cần có thời gian nhất định một vài tháng đẻ được đào tạo kỹ năng làm việc và ngôn ngữ. Nếu bạn có nhu cầu đi Đài Loan làm việc thì có thể ngay từ bây giờ các bạn nên nghiên cứu đơn hàng nào phù hợp để tham gia đăng ký, dự tuyển.

Xklđ Đài Loan 2020 được nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn

Thông thường sau khi đăng ký các bạn sẽ được phỏng vấn và trải qua kỳ thi. Nếu đỗ đơn hàng cá bạn sẽ được tham gia học khóa đào tạo để học hỏi ngôn ngữ, kỹ năng sống và làm việc phù hợp lĩnh vực ngành nghề bạn chọn.

Sau khi học xong các bạn sẽ có thời gian thư giãn chờ đơn hàng gọi đi làm việc. Trong thời gian này bạn hãy chuẩn bị vật dụng, đồ dùng cá nhân cần thiết để chuẩn bị cất cánh lên đường sang đất nước Đài Loan xinh đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn cụ thể các bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi qua địa chỉ https://vieclamdailoan.net để được tư vấn xklđ Đài Loan 2020 tốt nhất.